บ้าน

Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

1. Qinigdao Shanghe Rubber Technology Co. , Ltd เป็นองค์กรมืออาชีพที่ทุ่มเทในการออกแบบและผลิตเครื่องจักรยาง

 

2. เทคโนโลยียางชิงเต่าชางเหอ Co.,Lt ก่อตั้งระบบที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงการออกแบบ การประมวลผล การทดสอบ การประกอบ และบริการหลังการขาย

 

3. เราให้บริการรวมทั้งออกแบบโครงการทั้งโรงงานผลิตยาง ออกแบบ และผลิตเครื่องจักรยางบริการจัดหางานซ่อมเครื่องจักรยางต่างๆบริการจัดหาปัญหาทางเทคนิคการผลิตยางจำหน่ายยางรถยนต์เกรด B และยางมือสองหลายชนิด

 

4.เพราะเราให้เครื่องจักรโรงงานยางและนำยางกลับมาขายด้วยราคาที่ต่ำกว่าเล็กน้อย นั่นทำให้ราคายางของเราแข่งขันได้มากขึ้น จัดส่งรวดเร็วและรับประกันคุณภาพเราชนะชื่อเสียงสูงในตลาดโลก

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ตั้งอยู่ใน Jiaonan เมือง Qingdao ครอบคลุมพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 300 คน เป็นองค์กรมืออาชีพที่ทุ่มเทในการออกแบบและผลิตเครื่องจักรยาง

 

ด้วยการพัฒนากว่า 20 ปี Qingdao Shanghe Rubber Technology Co.,Ltd ได้สร้างระบบที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงการออกแบบ การประมวลผล การทดสอบ การประกอบและบริการหลังการขายเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001เรามีเครื่องประมวลผลที่มีความแม่นยำมากกว่า 100 ชุด ด้วยระบบ ERP บริษัทภายในสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและจัดเรียงอย่างดีเรามีความร่วมมือระยะยาวกับยางรถยนต์ ผู้ผลิตสายพานลำเลียง โรงงานเรียกคืน ยางหล่อดอก และบริษัทผลิตผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆเราได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากคุณภาพของเครื่องจักรที่เหนือกว่าและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าในตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้เครื่องจักรยาง Zhongqiao มีส่วนแบ่งการตลาดในประเทศในเปอร์เซ็นต์ที่สูงเท่านั้น แต่ยังขายเครื่องจักรที่อยู่ห่างไกลออกไปในแอฟริกา รัสเซีย เอเชีย ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และประเทศอื่นๆ

 

ในด้านการผลิตอุปกรณ์ Shanghe เป็นหลักในการผลิตอุปกรณ์การผลิตผลิตภัณฑ์ยางและ

มีการออกแบบทางกลที่สมบูรณ์แบบ การประมวลผล และกำลังการผลิต เป็นเจ้าของกลุ่มบุคลากรมืออาชีพและด้านเทคนิคในอุตสาหกรรมยางเนื่องจากประสบการณ์อันยาวนานของกระบวนการในอุตสาหกรรม Shanghe สามารถปรับแต่งการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้ตามความต้องการของผู้ใช้

 

ตามคำขอของลูกค้า เราได้สร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมการซื้อขายอุปกรณ์ยางตั้งแต่ปี 2018 โดยให้บริการเป็นหลัก เช่น การเตรียมโรงงานยางรถยนต์ การออกแบบอุปกรณ์ ผลผลิตทางเทคนิค การผลิตอุปกรณ์และการขาย และการขายยางตั้งแต่ธันวาคม 2561 กรมฯ ได้บรรลุปริมาณสำรองยางล้อรายวันไม่น้อยกว่า 60,000 และความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ไม่น้อยกว่า 100 แบรนด์ยางที่เก็บไว้ในปัจจุบัน ได้แก่ GITI, Chengshan, Linglong, LONGMARCH, West Lake, Aeolus และยี่ห้ออื่นๆอุปทานที่เพียงพอรับประกันการส่งมอบที่ตรงเวลา ราคาและความมั่นคงที่ต่ำ การจัดสรรคำสั่งซื้อที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า และเอกลักษณ์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของเราเพื่อให้มั่นใจในความเสถียรของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทีมวิศวกรมืออาชีพรับประกันความสามารถในการปรับตัวของผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับตลาดต่างๆได้รับการยกย่องจากลูกค้า

Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

แบรนด์ : ลัคกี้ไลออน

ไม่มีพนักงาน : 10~100

ยอดขายประจำปี : 600000000-1000000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Shanghe Rubber Technology Co., Ltd รับรอง